Sinh hoạt khoa học  

Nghiệm thu cấp cơ sở đánh giá Đề án: “Xây dựng mô hình phân tích và dự báo kinh tế dài hạn phục vụ nghiên cứu Chiến lược, Quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội”

Cập nhật: Thứ hai, 16/1/2012 | 9:56:15 Sáng
CN. Đặng Huyền Linh – Thư ký Đề án trình bày tóm tắt Đề án
CN. Đặng Huyền Linh – Thư ký Đề án trình bày tóm tắt Đề án

Ngày 10/01/2012, Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch và đầu tư, tổ chức nghiệm thu Đề án: “Xây dựng mô hình phân tích và dự báo kinh tế dài hạn phục vụ nghiên cứu Chiến lược, Quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội” do PGS.TS. Bùi Tất Thắng làm chủ nhiệm, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội.

Hội đồng nghiệm thu đã làm việc khách quan, khoa học. Đề án đã xây dựng được mô hình kinh tế lượng với những tiêu chuẩn lựa chọn khoa học, viết tắt là DSIM (chữ cái đầu của cụm từ tiếng anh Development strategy institute model) có thể phân tích và dự báo kinh tế Việt Nam cho thời kỳ dài hạn, trung hạn và cũng có thể dự báo ngắn hạn, hỗ trợ cho công tác nghiên cứu chiến lược, quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đáp ứng chức năng, nhiệm vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đề án đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá xuất sắc.

Nguồn: Ban thông tin và hợp tác quốc tế.

  

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn