Sinh hoạt khoa học  
Hội thảo nội bộ về Phương pháp quy hoạch tích hợp
Cập nhật: Thứ tư, 3/5/2017 | 2:34:22 Chiều
<center>TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng trình bày tại hội thảo.</center>
TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng trình bày tại hội thảo.

Sáng 26/4/2017, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển đã tổ chức hội thảo nội bộ về "Một số yêu cầu, nhiệm vụ đối với công tác tư vấn quy hoạch khi Luật Quy hoạch có hiệu lực (Lập Quy hoạch tích hợp)”. Tham dự hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức của Viện. Hội thảo do PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chủ trì.

Hội thảo đã được nghe TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chia sẻ báo cáo "Một số yêu cầu, nhiệm vụ đối với công tác tư vấn quy hoạch khi Luật Quy hoạch có hiệu lực (Lập Quy hoạch tích hợp)”. Trong bài trình bày, Phó Viện trưởng Trần Hồng Quang đã đưa ra một số yêu cầu, nhiệm vụ đối với công tác tư vấn quy hoạch khi lập quy hoạch tích hợp và giới thiệu một số điểm mới trong Dự thảo Luật Quy hoạch về quy hoạch tổng thể cấp tỉnh đến các cán bộ trong Viện.

Sau bài trình bày, Hội thảo cũng đã nghe 11 ý kiến trao đổi của các lãnh đạo Viện, lãnh đạo Ban và nghiên cứu viên trong Viện về các vấn đề như: sự phối hợp giữa các Bộ, ban, ngành khi thực hiện quy hoạch tích hợp; vấn đề tích hợp các ngành nghề như thế nào?; Xác định phương pháp tiếp cận, nội hàm, phạm vi khi làm quy hoạch tích hợp; Vấn đề sử dụng bản đồ như là công cụ của Quy hoạch hay Quy hoạch là công cụ của bản đồ?;….

Kết thúc hội thảo, Viện trưởng Bùi Tất Thắng đánh giá cao bản báo cáo của Phó Viện trưởng Trần Hồng Quang và các ý kiến đóng góp của các cán bộ trong Viện./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn