Tin mới  
Chương trình từ thiện "Đông ấm cho em 2022” tại điểm Trường Mầm non Mã Hoàng Phìn; thôn Mã Hoàng Phìn và Trạm kiểm soát biên phòng Minh Tân, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
Cập nhật: Thứ tư, 28/12/2022 | 11:21:57 Sáng
Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện Chiến lược phát triển, Công đoàn Viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình thiện nguyện "Đông ấm cho em”. Đây là một trong những hoạt động của Đoàn thanh niên nhằm tổ chức và phát động phong trào "hành động vì trẻ em, cộng đồng” đồng thời thu hút đoàn viên tham gia hoạt động đoàn và các hoạt động thiện nguyện.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia khó khăn với các em học sinh nghèo vùng cao đồng thời mang đến một chút ấm áp cho các em trong mùa đông năm nay, giúp các em thêm vững bước trên con đường đến trường. Tại chương trình, Đoàn đã tổ chức trao quà với tổng trị giá 37 triệu đồng, trong đó trao tặng 2 công trình bao gồm: 1 khu công trình phụ và khu mái che sân chơi cùng 13 phần quà ý nghĩa gồm sách truyện, dụng cụ học tập phục vụ cho hoạt động giảng dạy của nhà trường.


Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Viện Chiến lược phát triển (thứ 2 từ phải sang) và Bà Đỗ Lê Chinh- Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện (ngoài cùng bên phải) đại diện đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho nhà trường.

Thay mặt giáo viên và học sinh nhà trường, cô Út- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đoàn thiện nguyện và gửi lời chúc mừng năm mới cũng như gửi lời cảm ơn đến cán bộ, viên chức và người lao động Viện Chiến lược phát triển.

Trong buổi trao tặng quà tại trường, có sự góp mặt của trưởng thôn Mã Hoàng Phìn cùng sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Giang.


Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường mầm non Mã Hoàng Phìn

Tiếp đó Đoàn thiện nguyện có buổi gặp gỡ và trao tặng 5 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Mã Hoàng Phìn. Ngoài ra, đại diện Viện cũng trao tặng quần áo ấm do cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Chiến lược phát triển quyên góp được gửi đến người dân thôn Mã Hoàng Phìn.


Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Viện Chiến lược phát triển (thứ 2 từ trái sang) trao tặng 5 xuất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Mã Hoàng Phìn.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Đoàn thiện nguyện đã gặp gỡ và tặng 1 bộ máy tính phục vụ công việc cùng 1 số dụng cụ thể thao cho các chiến sỹ bộ đội biên phòng tại Trạm kiểm soát biên phòng Minh Tân. Thông qua trao đổi và gặp gỡ, Đoàn cũng bày tỏ sự đồng cảm với phần nào khó khăn, thiếu thốn của các chiến sỹ bộ đội đang ngày đêm giữ vững biên cương, canh gác biên giới.


Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Viện Chiến lược phát triển tặng quà cho các chiến sỹ bộ đội biên phòng tại Trạm kiểm soát biên phòng Minh Tân.

Nguồn: Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược phát triển.
Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn