Video
Mời độc giả tham gia thảo luận về tương lai của Việt Nam
Updated: 12/8/2014 4:03:45 PM GMT + 7
Phó chủ tịch Ngân hàng thế giới khu vực Đông Á và Thái Bình Dương Axel van Trotsenburg mời độc giả tham gia thảo luận về tương lai của Việt Nam và cách thức đạt được mục tiêu trở thành một nước công nghiệp hiện đại trong những thập niên tới.

Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để tham gia thảo luận
Wait for downloading or browser does not support

Sơn, Lê Hà Xuân

Việt Nam là quê hương của tôi, do đó, có thể nói, tôi phần nào cảm nhận được những thay đổi của Việt Nam từ quá khứ, hiện tại và trong tương lai. Là một người làm trong ngành Y tế, tôi thấy Việt Nam còn nhiều việc phải làm trong lĩnh vực này, từ cải thiện thu nhập cho đội ngũ công nhân viên, quan tâm hơn tới giáo dụ trong Y tế đến việc hoạch định chiến lược cho sự phát triểm của Y tế trong tương lai. Nhưng thiết nghĩ, đứng trên bình diện kinh thế vĩ mô của đát nước, Việt Nam cần phát triểm hơn nữa, nhiều người Việt Nam gia nhập tần lớp trung lưu hơn nữa.. và khi đó, Y tế Việt Nam sẽ phát triển.

3/16/2015 10:46:26 PM


John W. McCoy

Tôi có trong liên quan đến Việt Nam từ năm 1997 tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các chương trình tư vấn ngân hàng cho các nhà tài trợ . Dự án cuối cùng trong năm nay là AFD tại Agribank . Tôi đã thấy nhiều thay đổi trong môi trường và kinh tế của Việt Nam từ những năm đầu tiên tôi tham gia. Tôi tư vấn cho các nhà tài trợ tại nhiều nước nhưng tôi luôn luôn trở về Việt Nam và sống với người dân và giúp họ.

1/27/2015 6:19:23 PM


Gửi bình luận
Lưu ý: Bạn phải điền thông tin vào các ô có dấu *
 Họ tên *
 Điện thoại
 Email
 Nội dung *
  Mã bảo vệ Ấn F5 để thay đổi mã bảo vệ
  Nhập mã bảo vệ *
 
Thông tin khác
Chuyên gia Xem thêm
Video
Wait for downloading or browser does not support
Ảnh

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG BÁO CÁO VIỆT NAM 2035

Địa chỉ: 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84)-4-38462125 - Fax: (+84)-4-38452209 - Email: vietnam2035@mpi.gov.vn
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT