Hợp tác quốc tế  
Viện trưởng Bùi Tất Thắng tiếp đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO)
Cập nhật: Thứ năm, 22/8/2013 | 8:58:47 Sáng
Đoàn Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản JETRO tại Hà Nội đến làm việc với Viện.
Đoàn Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản JETRO tại Hà Nội đến làm việc với Viện.

Chiều 14/8/2013, tại trụ sở Viện Chiến lược phát triển, Viện Trưởng Bùi Tất Thắng đã có buổi làm việc với đoàn Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), do ông Hirokazu YAMAOKA - Trưởng đại diện JETRO tại Hà Nội, làm Trưởng đoàn.

Ông Hirokazu YAMAOKA chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, ông khẳng định JETRO nói chung và cá nhân ông nói riêng, dù ở cương vị nào, sẽ vẫn quan tâm hỗ trợ Viện Chiến lược phát triển trong việc tổ chức sự kiện kết nối Việt Nam với các Doanh nghiệp Nhật Bản; thúc đẩy hợp tác giữa Viện Chiến lược phát triển với các cơ quan và nhà nghiên cứu của Nhật Bản. Nhân dịp này, ông Hirokazu YAMAOKA cũng giới thiệu Trưởng đại diện mới của JETRO tại Hà Nội nhiệm kỳ 4 năm tới là ông Atsusuke KAWADA . Ông Atsusuke KAWADA cũng bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ với Viện Chiến lược phát triển trong thời gian tới và góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam-Nhật Bản. Tại buổi làm việc, Viện trưởng Bùi Tất Thắng đã cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của JETRO dành cho Viện Chiến lược phát triển; trao đổi ý kiến với đại diện JETRO về các dự án hợp tác của tổ chức này tại Việt Nam, đặc biệt là về Dự án của tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn